Sơn Nhà Giá Rẻ Uy Tín

Bạn đang băn khoăn giữa một “rừng” tên hiệu “sơn nhà giá rẻ” mà vẫn chưa thể hiểu và yên tâm để lựa chọn ? Hãy cùng Sơn Bả Trọn Gói khám phá bí mật của loại hình dịch vụ này nhé!

Bạn đang băn khoăn giữa một “rừng” tên hiệu “sơn nhà giá rẻ” mà vẫn chưa thể hiểu và yên tâm để lựa chọn ? Hãy cùng Sơn Bả Trọn Gói khám phá bí mật của loại hình dịch vụ này nhé!

Sơn nhà giá rẻ là gì ?

Rất đơn giản, sơn nhà giá rẻ có nghĩa là tối ưu hóa mọi chi phí từ giá nhân công, giá sơn, vật liệu thi công … giúp gia chủ vừa có một công trình đẹp lại vừa tiết kiệm. Sơn nhà giá rẻ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chất lượng kém. Ngược lại, sơn nhà giá rẻ thể hiện sự ưu ái của nhà thầu xem khách hàng như thượng đế, thấu hiểu mọi lo lắng, nguyện vọng của gia chủ.

Trong lĩnh vực này, khái niệm đắt – rẻ chỉ mang tính tương đối. Có trường hợp, sẽ là giá đắt nếu như thuê nhân công với giá chỉ 8.000 m2 nhưng trong quá trình thi công nảy sinh nhiều chi phí phát sinh, sử dụng hãng sơn giả, nhái không đảm bảo hay quy trình sơn thiếu một trong các bước cần có … khiến ngôi nhà của bạn chỉ một vài năm sau là rêu mốc, xuống cấp trầm trọng. Sẽ là giá hời nếu như thuê nhân công với giá 25.000 đ/m2 nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Tay nghề thợ sơn của sơn nhà giá rẻ có đảm bảo ?
Nếu như xem mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật thì người thợ sơn là tác giả tạo nên vẻ ngoài cho chúng. Đẹp hay xấu, bền hay không bền phụ thuộc rất lớn vào trình độ tay nghề của thợ sơn. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn nhà thầu sơn nhà giá  rẻ nào nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ thợ sơn của họ. Bạn có thể đến trực tiếp công trình họ đã và đang thi công để quan sát thợ sơn và những dự án mà họ đã hoàn thiện.

Thực tế, có những đơn vị nhận sơn nhà giá rẻ, thợ sơn giàu kinh nghiệm, yêu nghề, uy tín trách nhiệm nhưng cũng có không ít công ty, nhà thầu chỉ khoác danh “sơn nhà giá rẻ” hoặc đây chỉ là một lĩnh vực nhỏ trong công việc của họ nên khi có dự án họ thường thuê thợ sơn nghiệp dư, mới vào nghề, ít kinh nghiệm đến làm việc cho có. Bởi vậy, quý khách cần hết sức lưu ý.

Sơn nhà giá rẻ có dùng loại sơn chất lượng ?

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ trọn gói. Nhà thầu sơn chuyên nghiệp sẽ nhận làm mọi khâu cho bạn từ nhân công, tư vấn lựa chọn hãng sơn, sử dụng loại sơn để sơn nhà …Sơn nhà giá rẻ từ các nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sơn theo hãng chuẩn cho bạn đồng thời sử dụng lượng sơn một cách hợp lý, tiết kiệm, phù hợp với diện tích cần có.
Khi thợ sơn thi công, bạn có thể giám sát trực tiếp để đảm bảo mọi yêu cầu tiến hành theo đúng thỏa thuận với nhà thầu.

Sơn nhà giá rẻ có bảo hành không ?

Bảo hành công trình sau khi thi công là một yếu tố thiết yếu của mọi đơn vị dịch vụ sơn nhà giá rẻ uy tín. Khi gặp bất cứ sự cố gì về sơn nhà từ bong tróc hay vết ẩm, mốc bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên gọi cho nhà thầu theo số hotline để được sửa chữa kịp thời, đảm bảo chất lượng công trình không bị ảnh hưởng.

Sơn Nhà là một trong những đơn vị nhận sơn nhà chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn. Sơn Bả Trọn Gói tự hào với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, đẳng cấp, tận tụy với mọi công trình; chuyên sử dụng những loại sơn tốt nhất mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi công trình. Với thời gian bảo hành lên đến 10 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để không bị mang tiếng là “vứt tiền qua cửa sổ”!

Call Now