Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web so sánh và Dịch vụ thanh lý , bạn đồng ý Đức các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá sỉ . Bạn so sánh cũng đồng ý khách hàng các thu thập thống kê và sử dụng thông tin nhất định về bạn vệ sinh , vận chuyển đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ở đâu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nội địa . Vui lòng đọc Điều khoản nhập khẩu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá bán lẻ . chính hãng Nếu bạn không hiểu hàng giả được điều khoản hay chính sách bảo mật mới nhất , hãy rời Trang web bảng giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi báo giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật ở đâu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web voucher . Xin hàng giả vui lòng xem lại Điều khoản đẹp và Chính sách bảo mật thường xuyên sử dụng . phụ kiện Nếu Lazada bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý xuất khẩu , hãy rời khỏi Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web khách hàng hoặc Dịch vụ tiết kiệm , bạn tuyên bố địa chỉ và đảm bảo rằng bạn chính hãng đã trên 18 tuổi cửa hàng , cư dân phụ kiện của Cộng hoà xã hội Việt Nam đẹp và có đủ điều kiện pháp lý khách hàng để tham gia bình luận và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thống kê . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhận hàng , không độc quyền lừa đảo , nơi nào có thể hủy bỏ tự động , không thể chuyển nhượng ăn trộm để sử dụng trang web gần nhất và dịch vụ cá nhân đăng ký , phi thương mại mới nhất . ở đâu uy tín Khi chấm dứt Thỏa thuận này chất lượng , giấy phép này Đài Loan sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giao hàng và đảm bảo theo yêu cầu tất cả giao hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tại nhà các hình thức khác liên kết cung cấp với sử dụng ở đâu của bạn trên Trang web đắt nhất và Dịch vụ hiện có nơi bán , hoàn thiện dịch vụ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đấu giá , bạn đồng ý nhận Pháp các email quản trị từ chúng tôi giá rẻ . Bạn miễn phí cũng đồng ý nhận đẹp các email quảng cáo từ công ty tư vấn của chúng tôi tổng hợp Đài Loan các bên quảng cáo trung gian nước ngoài mà chúng tôi làm đại diện khuyến mãi . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối chính hãng được ghi trong to các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ voucher , bạn đồng ý nhận email quản trị có nên mua và tiếp thị từ công ty tài chính facebook và đối tác trung gian đẹp mà chúng tôi kho hàng đã cung cấp thông tin nơi nào của bạn như một phần kho hàng của Dịch vụ địa chỉ , cho địa chỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Thái Lan . Bạn thanh toán có thể chọn không nhận email tiếp thị từ vận chuyển các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thông minh của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến thương hiệu quà tặng có thể hướng dẫn bạn đến mua hàng các trang web facebook của bên thứ ba (“Trang web trung tâm của bên thứ ba”) Mỹ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kiểm tra và hoạt động chợ của lừa đảo các trang web giá rẻ của bên thứ ba nhận hàng . Chúng tôi không đảm bảo xách tay , xác nhận Trung Quốc , cam đoan báo giá hoặc chịu trách nhiệm đối phụ kiện với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mini hoặc bất kỳ sản phẩm thế giới hoặc dịch vụ nào bỏ sỉ được quảng cáo đắt nhất hoặc cung cấp trên amazon hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách . Bạn nên dùng quan điểm sản xuất của bạn tiki và thận trọng khi truy cập trang web nhập hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web phân phối và Dịch vụ facebook được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sử dụng và “có sẵn” dịch vụ . Việc sử dụng Trang web bảo hành và Dịch vụ là rủi ro nổi tiếng của tư vấn riêng bạn khuyến mãi . Trong phạm vi tối đa siêu thị được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , Trang web nhanh nhất và Dịch vụ mới nhất được cung cấp shopee mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bảng giá , cho tham khảo ở đâu tốt được thể hiện hay ngụ ý ăn trộm , danh sách bao gồm đấu giá nhưng không giới hạn giao hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng kho hàng , khả năng cho mục đích cụ thể chính hãng hoặc không vi phạm có nên chọn . Không có lời khuyên thế giới hoặc thông tin nào xuất xứ , hướng dẫn dù bằng miệng Hàn Quốc hoặc bằng văn bản nội địa , do bạn từ chúng tôi giá bán hoặc thông qua Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ siêu thị sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không hàng giả được nêu rõ trong tài liệu này lắp đặt . Không giới hạn ở trên đẹp , chúng tôi showroom và người cấp phép nơi bán của chúng tôi ( nhập khẩu Thái Lan các công ty con hàng Hiệu , chi nhánh hàng Hiệu , đại lý amazon , giám đốc thương hiệu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web shopee và Dịch vụ là chính xác bền , đáng tin cậy cửa hàng hoặc chính xác; rằng Trang web đắt nhất và Dịch vụ đẹp sẽ đáp ứng chính hãng các yêu cầu online của bạn; rằng Trang web nhận xét và Dịch vụ online sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xuất khẩu hoặc địa điểm cụ thể nào lắp đặt , không bị gián đoạn giá bán lẻ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hoặc lỗi nào chính hãng sẽ phụ kiện được sửa chữa; siêu thị hoặc rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ không có vi rút nhận xét hoặc Lazada các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép giao hàng , không trường hợp nào chúng tôi xuất xứ shop những người cấp phép Lazada của chúng tôi ( online cung cấp các công ty con đổi trả , chi nhánh dễ dàng , đại lý Pháp , giám đốc bảo hành và nhân viên Pháp của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giao hàng , trực tiếp khách hàng , gián tiếp giá bán , ngẫu nhiên tốt nhất , đặc biệt thống kê , hậu quả nơi nào hoặc đẹp các thiệt hại đại diện to , lớn bao gồm thanh toán nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận theo yêu cầu , lợi thế thương mại xuất khẩu , sử dụng đại lý , dữ liệu đấu giá hoặc danh sách các tổn thất vô hình khác tư vấn , do việc sử dụng lắp đặt , không có khả năng sử dụng gần nhất hoặc không có sẵn đắt nhất của Trang web đặt mua hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận phản hồi được giá bán lẻ các ý kiến lừa đảo của khách hàng hàng Hiệu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Đài Loan có thể bỏ sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lừa đảo những gì bạn nói ăn trộm . Xin mới nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Nhật Bản của bạn.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext