Dịch Vụ Lăn Sơn Trọn Gói Văn Phòng Làm Việc

Dịch vụ lăn sơn trọn gói văn phòng làm việc, văn phòng đại diện, văn phòng công ty đẹp, khoa học …chất lượng cao, giá cạnh tranh tạo cảm hứng làm việc cho quý công ty!

Theo chuyên gia tâm lý, màu sơn và tâm lý có mối quan hệ mật thiết, nếu muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, trang trí màu sắc là vô cùng cần thiết.

Tính chất công việc:

 • Nếu nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận nên dùng màu sơn xanh nhạt.
 • Nếu nhân viên làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế thì nên trang trí phòng những tông màu sáng, sinh động.
 • Không gian văn phòng với tông trắng, thiết kế tối giản, hiện đại. Tạo cảm giác thoáng sáng sau sơn văn phòng đẹp, chất lượng cao.

  Diện tích văn phòng:

  Những văn phòng kiểu cũ, diện tích nhỏ, thường rất cao dễ có cảm giác trống trải. Trong khi phòng làm việc kiểu mới, diện tích lớn, thấp và thường đông người. Do vậy không gian chật hẹp gây cảm giác bức bí dễ gây ức chế. Do vậy việc lựa chọn màu sắc sơn văn phòng là giải pháp tối ưu.

  • Đối với văn phòng kiểu cũ đều được sử dụng những bức tường gỗ, tông màu đậm. Đây là màu sắc chấn áp tinh thần, vì vậy tường nhà nên chọn màu sáng, kết hợp màu đậm cho nền nhà sẽ mang lại cảm giác làm việc thoải mái cho nhân viên.
  • Đối với văn phòng làm việc hiện đại, màu xám giữ vai trò chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Những bức tường màu xanh lá cây hay xanh da trời đều rất thích hợp.
  • Dịch vụ sơn văn phòng đẹp chất lượng cao với gam màu xám cho văn phòng làm việc kiểu hiện đại, tạo cảm giác rộng rãi.
  • Sơn văn phòng công ty với gam màu trắng, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

   Không gian văn phòng sang trọng đầy ấn tượng sau khi Sơn văn phòng đẹp, chất lượng cao.

   Để tạo tạo không gian làm việc ấm hơn nên sơn văn phòng màu hồng. Ngoài ra có thể sử dụng màu sắc có chức năng phản quang để không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên, như vậy sẽ hiệu quả hơn trong công việc.

Call Now